Đại lý cà phê Trung Nguyên chính hãng

Cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan Hộp 21 gói

Cà phê Trung Nguyên G7 là một loại cà phê thượng hạng, hương vị độc đáo, khác biệt, hương thơm đậm đà mà không loại cà phê hòa tan nào khác so sánh được.

50.000 đ
Số lượng
- +
Vui lòng chọn phân loại hàng
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Thông tin chi tiết

Mô tả

Cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan Hộp 21 gói

Cà phê Trung Nguyên là một thương hiệu non trẻ của Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo ra sự ảnh hưởng về cà phê trên toàn đất nước và lan rộng ra cả thế giới, một trong những sản phẩm nổi trội của Trung Nguyên được người tiêu dùng ưa thích là cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan, cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan được ưa chuộng vì mùi thơm nồng nàn của cà phê thật, nằm gọn trong gói hòa tan tiện lợi nhỏ gọn và pha chế nhanh chóng dễ dàng.

Cà phê G7 3in1 - Hộp 21 gói 16gr.Cà phê Trung Nguyên G7 là một loại cà phê thượng hạng, hương vị độc đáo, khác biệt, hương thơm đậm đà mà không loại cà phê hòa tan nào khác so sánh được.

Cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan được chiết xuất từ những hạt cà phê sạch thuần khiết của vùng đất thánh địa cà phê Buôn Ma Thuột, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết chế biến độc quyền của Trung Nguyên, mang đến cho người tiêu dùng tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan thơm ngon, đậm đà.

Với tiêu chí đơn giản và mong muốn phổ biến trên toàn thế giới của chủ tịch tập đoàn – Đặng Lê Nguyên Vũ, anh tạo ra cái tên G7 để mang đến một thương hiệu đơn giản dễ nhớ nhất để sử dụng trên khắp thế giới, G7 là chữ viết tắt của “Group of Industrial Countries” là nhóm 7 quốc gia phát triển rất mạnh (Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Đức, Canada, Ý) và cũng là những thị trường mục tiêu mà sản phẩm cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan đang cố gắng vươn tới.

Với hương vị thơm ngon và độ tiện dụng của nó, cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan là sản phẩm cà phê hòa tan độc nhất được tin dùng để phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5. Cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan cũng rất thích hợp khi dùng với đá.

Cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất thế giới: từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, và áp dụng những bí quyết pha chế độc đáo từ Phương Đông.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan:

– Tên: cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan
– Loại: Cà phê hòa tan
– Thương hiệu: Trung Nguyên
– Sản xuất tại Việt Nam
– Đặc điểm nổi bật: Vị đắng hơi gắt, mùi thơm dịu, khi pha nước có màu nâu cánh gián đậm
– Khối lượng của hộp: 21 gói x 16 gram
-Thành phần chính: Catimor, Excelsa, Arabica, Robusta.
– Sản xuất tại tập đoàn CP Trung Nguyên

Trước khi ra đời cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan thì hầu hết thị trường rất ưa chuộng cà phê hòa tan, nhưng đến năm 2003 khi cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan ra đời, nghiên cứu thị trường đã công bố kết quả đến 89% thị trường yêu thích hương vị của cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan hơn những loại cà phê hòa tan khác trên thị trường lúc đó. Cho đến năm 2012, thì cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan đã là thương hiệu cà phê hòa tan được ưa chuộng số 1 Việt Nam và chiếm thị phần lớn nhất trên thương trường, cho thấy được chất lượng khác biệt của thương hiệu cà phê vua, lấy lòng được cả người tiêu dùng ở phân khúc thị trường bình dân lẫn cao cấp.

Cho đến nay thì chỉ trong vòng 10 năm phát triển, cà phê Trung Nguyên đã phát triển lên 5 nhà máy cà phê lớn nhất Châu Á, trong đó sản phẩm cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan đã sở hữu 2 nhà máy. Sự kiện thử khẩu vị để ra mắt sản phẩm cà phê Trung Nguyên G7 hòa tan tại Dinh Độc Lập đã thu hút hơn 35.000 người tham dự. Cho thấy nếu nhìn từ góc độ doanh nghiệp thì thương hiệu cà phê Trung Nguyên là một đối thủ khó nhằn trong thị trường cà phê.

Sản phẩm liên quan

64.063

Mua ngay

64.063

Mua ngay

64.063

Mua ngay

@Copyright 2024. Đại lý coffe Trung Nguyên ở Hà Nội

0357.292.226