Đại lý cà phê Trung Nguyên chính hãng

Cà phê g7 Gu Mạnh x2

Cà phê G7 là thương hiệu cà phê được rất nhiều người sành cà phê ở Việt Nam ưa chuộng vì hương vị thơm ngon, mùi hương mạnh mẽ của cà phê thật, gói nhỏ tiện lợi giúp pha một ly cà phê dễ dàng nhanh chóng mà giá cả lại bình dân.

45.979 đ
Số lượng
- +
Vui lòng chọn phân loại hàng
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Thông tin chi tiết

Mô tả

Cà phê G7 Gu Mạnh X2

Cà phê G7 là thương hiệu cà phê được rất nhiều người sành cà phê ở Việt Nam ưa chuộng vì hương vị thơm ngon, mùi hương mạnh mẽ của cà phê thật, gói nhỏ tiện lợi giúp pha một ly cà phê dễ dàng nhanh chóng mà giá cả lại bình dân. Thừa hưởng thành công của thương hiệu cà phê G7, với công thức được đột phá, cà phê G7 Gu Mạnh X2 được tạo ra với hương vị mạnh mẽ đậm đà như cà phê phin, thỏa mãn nhu cầu hương vị cho người đam mê cà phê thứ thiệt.

Với một chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt về cà phê mạnh, vị thơm lừng như cà phê phin đặc trưng, và cả tính tiện lợi nhanh chóng khi pha, do đó cà phê G7 Gu Mạnh X2 là một niềm tự hào của Trung Nguyên. Cà phê có hai loại là cà phê đá cho người thích uống mạnh và cà phê sữa cho sở thích nhẹ hơn, đem lại tỉnh táo để giúp tập trung tuyệt đối. Cà phê G7 Gu Mạnh X2 còn khẳng định “sức mạnh thực sự” không chỉ là từ sức mạnh cơ bắp mà còn là sức mạnh về tinh thần, trí não.  Những thứ sức mạnh ấy cùng tạo ra sự thành đạt vững bền với một mối liên kết cảm xúc: sự sẻ chia, sự đoàn kết, sự công nhận để cùng hướng tới đạt được sự hạnh phúc mỹ mãn.

cà phê g7 gu mạnh x2

Cà phê G7 Gu Mạnh X2 – 2in1

Sự ra đời của Cà phê G7 Gu Mạnh X2 tạo ra sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những khách hàng thực sự đam mê cà phê để phục vụ cho nhu cầu giúp cho tinh thần minh mẫn, trí não tập trung cao độ, gia tăng khả năng sáng tạo để tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất. Vì thế cà phê G7 Gu Mạnh X2 đặc biệt phù hợp với người tiêu dùng làm trong những công việc trí óc trên khắp mọi miền đất nước.

Khi thưởng thức, cà phê G7 Gu Mạnh X2 sẽ cho bạn cảm nhận một hương vị béo từ thành phần bơ trong hạt cafe, hòa với vị đậm đắng nhưng hậu ngọt thực sự sảng khoái.

Cà phê G7 Gu Mạnh X2 – 2in1 là sản phẩm mới ra mắt thị trường lần đầu tiên trong năm 2013, đây là sản phẩm đột phá sáng tạo trong một năm nghiên cứu và phát triển của hãng cà phê Trung Nguyên.

Thông qua ly cà phê G7 Gu Mạnh X2 được chế biến từ những gói cà phê nhỏ bé, Trung Nguyên muốn truyền đạt thông điệp “hãy luôn kiên tâm, bền chí với con đường mà bạn đã chọn, để chia sẻ một thông điệp về những giá trị tinh thần mà chúng tôi gọi là “Tinh thần cà phê”, nhưng trước hết đó là khát vọng Việt, nhằm thay đổi tâm thế của thanh niên, của dân tộc trong bối cảnh mới vì mục tiêu xây dựng một Việt Nam hùng mạnh và có sức ảnh hưởng”

Được dẫn dắt sáng tạo bởi lý tưởng sống mê chinh phục và đầy hoài bão, cà phê G7 Gu Mạnh X2 ra đời, tiêu biểu cho 3 giá trị tinh thần là Doanh nhân, Chiến Binh và Sáng Tạo. Không chỉ với sự ra mắt của cà phê G7 Gu Mạnh X2, trong năm nay Trung Nguyên hứa hẹn sẽ sống chết với cà phê để cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo, thơm ngon hơn nữa.

Sản phẩm liên quan

64.063

Mua ngay

64.063

Mua ngay

64.063

Mua ngay

@Copyright 2024. Đại lý coffe Trung Nguyên ở Hà Nội

0357.292.226