Đại lý cà phê Trung Nguyên chính hãng

Bộ quà tặng cà phê AN PHÚ QUÝ - Trung Nguyên

Mã sản phẩm :
012
250.000 đ
Số lượng
- +
Vui lòng chọn phân loại hàng
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Thông tin chi tiết

Bộ quà tặng cà phê AN PHÚ QUÝ
Set quà với nhũng tuyển chọn đặc biệt từ Dòng cà phê pha phin, cà phê hòa tan , cà phê sữa đá, cà phê đen … trọn vẹn phong vị của Thế giới cà phê!   Đi cùng Trung Nguyên Legend, chúng tôi kiến tạo Set Hộp quà chính hãng Trung Nguyên Legend – phiên bản đa sắc  – giới thiệu nhũng khía cạnh đa dạng của cà phê là món quà chân tình dành tặng  cho Người quan trọng một cách tinh tế, độc đáo và truyền tải trân thành, sâu sắc lời tri ân đến đối phương! Vừa chân thành, vừa ý nghĩa , cao cấp và chính hãng.

Với những giá trị sâu sắc, khác biệt , khai sáng trí tuệ riêng biệt từ cà phê, không có gì lạ khi càng ngày, cà phê càng hiện hữu rõ nét hơn, định hình nên Văn hóa cà phê – lối sống Cà phê cùng với hơi thở của cuộc sống một cách hòan toàn tự nhiên !
Cà phê tạo ra những giá trị tốt hơn cho cuộc sống, cà phê đánh thức những trí tuệ tiềm ẩn, đào sâu sự sâu sắc , ẩn giấu trong tư duy để tạo nên thành công và sự khai phá!
Đi cùng Trung Nguyên Legend, chúng tôi kiến tạo Set Hộp quà chính hãng Trung Nguyên Legend – phiên bản đa sắc

– giới thiệu nhũng khía cạnh đa dạng của cà phê là món quà chân tình dành tặng  cho Người quan trọng một cách tinh tế, độc đáo và truyền tải trân thành, sâu sắc lời tri ân đến đối phương!
Vừa chân thành, vừa ý nghĩa , cao cấp và chính hãng.

      

Sản phẩm liên quan

@Copyright 2024. Đại lý coffe Trung Nguyên ở Hà Nội

0357.292.226